Penfolds

Thành công của rượu vang Penfolds được thúc đẩy bởi các thế hệ có tầm nhìn xa và sáng tạo. Từ đầu năm 1844 đến nay, sự hợp nhất của khoa học, nghệ thuật và đổi mới đã đưa Penfolds trở thành một trong những nhà sản xuất rượu nổi tiếng và được kính trọng nhất của Úc.

Sau thành công của rượu vang tăng cường, những người sáng lập – Tiến sĩ Christopher và Mary Penfold đã trồng những cành nho mà họ đã mang theo trong chuyến hành trình đến Úc. Năm 1844, vườn nho còn non trẻ được thành lập với tên gọi công ty rượu Penfolds tại Magill Estate. Khi Christopher qua đời vào năm 1870, Mary nhận toàn bộ trách nhiệm về nhà máy rượu.

Mary Penfold nghỉ hưu năm 1884 và nhường quyền quản lý cho con gái bà – Georgina. Đến năm 1907, Penfolds đã trở thành nhà máy rượu lớn nhất Nam Úc. Năm 1948, Max Schubert trở thành Giám đốc sản xuất rượu của công ty. Là một người trung thành với công ty và là một nhà sáng tạo thực sự, Schubert đưa Penfolds ra toàn cầu với việc thử nghiệm các loại rượu vang lâu năm của mình – sự ra đời của Penfolds Grange vào những năm 1950.

Năm 1988, Schubert được Tạp chí Decanter vinh danh là Người đàn ông của năm. Nhân kỷ niệm 50 năm ngày sinh, Penfolds Grange đã được đưa vào danh sách di sản ở Nam Úc. Mặc dù thành công lớn nhưng Penfolds không bao giờ “ngủ quên”. Ngày nay, Penfolds tiếp tục lưu giữ những triết lý và huyền thoại thân yêu năm 1844.

Rượu Vang Penfolds

Main Menu