Grey goose VX

,

Ý tưởng với Grey Goose VX là lấy Grey Goose và tăng vọt nó với một gợi ý về Cognac quý giá (Hãy nhớ rằng, sau tất cả, đây là một sản phẩm của Pháp.) 5% cognac còn lại 95% cho vodka cũ tốt.

Trên mũi, với hương vị phong phú (đặc biệt nếu bạn để nó nằm trong chai thuỷ tinh). Ở đó, chỉ có một hương vị là mận và mận nhẹ ở trên đầu, thứ mà cho ra một loại vodka hơi ngọt để bắt đầu. Người mới thưởng thức có thể không nhận thấy sự khác biệt lúc đầu.

Trên vòm miệng là nơi Grey Goose VX bắt đầu tỏa sáng và tách khỏi dòng dõi của nó. Ở đây bạn nhìn thấy những nốt hương mạnh mẽ hơn đáng kể của hoa trắng, sultan, kẹo bông, và vị ngọt, riêng biệt, bánh quy đường đến từ Cognac ngon. Nó có hiệu ứng đáng ngạc nhiên với lượng Cognac nhỏ trong hỗn hợp, và nó sẽ chỉ cho thấy một lần nữa những thay đổi nhỏ bé có tác động trong công thức tinh thần có thể như thế nào. Kết thúc là thỏa mãn và hơi lạc hậu – vodka trở lại nổi bật – nhưng được rút ngắn đáng kể bằng việc bổ sung rượu brandy ngọt hơn.

Với tất cả những gì đã nói, trong khi Grey Goose VX tạo ra một tinh thần nhỏ tốt, người ta phải ngạc nhiên về giá cả. Đây là 5% Cognac và 95% vodka! $ 80 có thể giúp bạn có một số thứ rất tốt đó là 100% Cognac và 0% vodka. Sẽ không có gì sai khi đề xuất rằng bạn có thể tạo lại hỗn hợp này ở nhà với một chai Grey Goose thông thường và một chai XO đẹp mà bạn thêm vào Martini

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 750ml
  • Xuất xứ: Pháp

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Grey goose VX”

Your email address will not be published. Required fields are marked *