Absolut Electrik (Màu Xanh)

520,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Sweden
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Sweden

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Absolut Electrik (Màu Xanh) chứa Absolut Vodka Original, được thiết kế để gợi lên cảm giác năng lượng có khả năng biến thành bất kỳ ánh điện ban đêm nào. Chai rượu với lớp phủ bán trong suốt để tạo phản xạ nhìn xuyên qua. Chúng thể hiện màu xanh coban đặc trưng của Absolut và tính dẫn điện của bạc. Khi kết hợp, màu sắc của Electrik gợi nhớ đến những ánh đèn nhấp nháy và nhịp điệu quyến rũ tại sàn nhảy trong những thời gian cao điểm.

Absolut Electrik được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, không chứa bất kỳ loại đường nào. Rượu được làm bằng nước và lúa mì mùa đông. Nước thì đến từ giếng sâu ở Åhus, nơi nó được bảo vệ khỏi tạp chất. Lúa mì mùa đông thì khác với các loại cây trồng khác: gieo một mùa thu và thu hoạch vụ mùa tiếp theo. Khoảng thời gian giữa nó mọc dưới tuyết Thụy Điển để phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra, trong quá trình canh tác thì việc sử dụng phân bón gần như không có.

Hình dáng chai Absolut Electrik là biểu tượng sáng tạo từ năm 1979, lấy cảm hứng từ chai nước biển. Mang hình ảnh nhà sáng lập Lars Olsson Smith, Absolut Vodka luôn tự hào về nguồn gốc Vodka Thụy Điển. Chứa đựng những tinh hoa của nền sản xuất rượu Vodka vùng Bắc Âu với chất lượng vượt trội, thượng hạng và được đón chào nồng nhiệt ở khắp nơi trên toàn thế giới. Chai rượu Vodka này đặc biệt rất thích hợp cho các thức uống mix drink.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Absolut Electrik (Màu Xanh)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu