Louis Eschenauer Medoc

, , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Pháp.
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec, Petit Verdot.
  • Thể tích: 750ml.
  • Nồng độ: 12.5% vol
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

480,000

Rượu vang Pháp Louis Eschenauer Medoc là một chai rượu vang đỏ chất lượng được làm từ các giống nho nổi tiếng thế giới là Merlot, Cabernet Sauvignon, Malbec. Rượu thể hiện những đặc tính xuất sắc của một chai rượu vang ngon của vùng Medoc, Bordeaux. Đây là vùng sản xuất rượu vang cao cấp của Pháp và có lẽ là của cả thế giới. Nổi bật với những chai rượu vang đắt tiền, đẳng cấp nhất trong bảng xếp hạng Grand Cru Classé 1855.

Chai rượu vang đỏ Louis Eschenauer Medoc mang những đặc tính tốt nhất của vùng Medoc. Rượu có màu đỏ ruby với hương thơm mạnh mẽ vượt trội của các loại hoa quả đỏ, quả mận chín, quả phúc bồn tử đen.

Khi nhấp trong miệng loại rượu vang Pháp này sẽ cảm nhận thấy rõ cấu trúc cân đối. Với vị chát rõ nét đồng thời phảng phất vị và mùi cam thảo trong khoang miệng. Sau khi đi qua cổ họng sẽ để lại một dư vị tinh tế dài lâu. Rượu vang thích hợp để uống cùng những đồ ăn từ thịt đỏ như sườn nướng, bò lúc lắc, vịt quay,… và các đồ ăn nhiều dầu mỡ. Rượu vang ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

 

– Lược xem: 73

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Louis Eschenauer Medoc”

Your email address will not be published. Required fields are marked *