Les Grands Chais de France Group

Les Grands Chais de France Group được thành lập bởi Joseph Helfrich vào năm 1979. GCF Group là đối tác đặc quyền của những người trồng nho ở các vùng sản xuất rượu vang lớn của Pháp và đứng đầu hơn 3.000 ha vườn nho. Chỉ trong một thế hệ, họ đã trở thành một nơi ảnh hưởng với Alsace, Jura, Diois, Languedoc, vùng Bordeaux, Val de Loire, ở Burgundy và bây giờ là Provence. Ngày nay, họ là nhà sản xuất rượu tư nhân hàng đầu ở Pháp.

Tập đoàn GCF đã nâng cao cổ phần trong lĩnh vực kinh doanh rượu và rượu mạnh. Luôn nắm bắt được xu hướng thị trường, họ đã phát triển các dịch vụ cung cấp dưới các thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá cao. Đây là lý do tại sao J.P. Chenet trở thành thương hiệu rượu vang Pháp bán chạy nhất trên thế giới.

Trụ sở chính của Les Grands Chais de France Group được đặt tại Petersbach, Alsace. Đây cũng là nơi có vị trí chiến lược nằm ở trung tâm của Châu Âu. Với hơn 3.000 thành viên trong nhóm, Tập đoàn đã đạt doanh thu 1,124 tỷ euro vào năm 2018. Điều này khẳng định thứ hạng họ là nhà xuất khẩu rượu vang và rượu mạnh hàng đầu của Pháp.

GCF

Main Menu