Martell Cordon Bleu

5,980,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Rượu cognac Martell Cordon Bleu đã được sáng tạo bởi Edouard Martell, cháu cố nhà sáng lập vào năm 1912. Rượu là hiện thân của sự thanh lịch và sự phức hợp hương vị. Nó luôn được chú ý vì sự dày dặn, sang trọng và tinh tế trong hương vị của mình. Rượu được phối trộn từ hơn 100 loại rượu tâm, trong đó có những hương vị đầy hương hoa đến từ những dòng rượu cao quý của vùng Borderies.

Martell Cordon Bleu có màu đồng đậm ánh vàng nổi bật. Nổi bật với một mùi hương sống động, đậm đà và sâu lắng. Rượu cognac Martell Cordon Bleu bắt đầu bằng hương thơm của mận và táo quyến rũ, kết hợp với hương cà phê mocha, hạnh nhân nướng, cỏ vetiver và ẩn chứa sâu bên trong là thoang thoảng hương cay ngọt từ cam ngào đường, quế, mật ong và sáp ong.

Khi nhấp ngụm rượu đầu tiên, hương vị tròn đầy mang lại cảm xúc ngọt ngào của trái cây chín. Chính nhờ ưu thế của các loại rượu được lấy từ vùng Borderies đã tạo nên hương vị thanh tao, ngọt ngào và độ sâu lắng tinh tế. Cuối cùng rượu để lại hậu vị dễ chịu, kéo dài với hương trái cây và vị cay của quế. Rượu được xem là một huyền thoại, là một biểu tượng quốc tế về sự xuất sắc. Do đặc tính của rượu nên cognac thường được thưởng thức bằng các ly có hình quả táo. Loại ly này có thân bầu nhưng miệng nhỏ. Nó giúp cho hương vị tinh tế của rượu được lưu giữ tốt hơn và tôn được màu sắc cũng như độ trong của rượu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martell Cordon Bleu"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu