Martell L’or

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
Fine & Rare

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

Fine & Rare

Rượu cognac Martell L’or de Jean là sự kết hợp quý giá giữa giống nho vườn Champagne Grande và Borderies. Tạo ra một công thức pha trộn vô song của vị thanh tao, mãnh liệt và ngào ngạt hương. Hơn 400 loại eaux-de-vie trong chai rượu Cognac quý giá này, một số loại còn hơn 100 năm tuổi. Hầu hết các vườn nho độc quyền của Martell là nơi mà các rượu tâm được chưng cất để có được hương vị đậm đà và tinh tế nhất.

Bình chứa loại rượu tây này được thiết kế bởi nghệ nhân Cristal de Sevres bằng chất liệu pha lê thổi thủ công và sơn bằng tay. Mẫu thiết kế nhấn mạnh những hoa văn uốn lượn vàng đồng tinh tế. Bình đựng có hình dạng giọt nước, chất chứa và bảo tồn sự sáng tạo và ưu tú của nhà Martell.L’Or de Jean Martell. Đây là cực phẩm của chủ nghĩa hướng đến sự hoàn hảo của nhà Martell trải qua 300 năm. Một trải nghiệm giác quan có một không hai để tăng thêm phấn chấn cho những khoảnh khắc.

Rượu cognac Martell L’or tạo cảm giác tuôn trào thực sự được đánh dấu bởi chất lượng nhẹ nhàng. Rượu rất giống bản giao hưởng du dương của vị cam tươi mát, hoa quả, bánh gừng và gỗ quý. Trong đó các giác quan trả lời cho nhau bằng những tiếng vọng tinh tế. Bạn chỉ có thể cảm nhận được kết thúc kéo dài, êm dịu và vị đắng ở dòng rượu Cognac thượng hạng này.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Martell L’or”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu