Chateau Pichon-Longueville au Baron de Pichon-Longueville 2008

8,500,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Pauillac/Medoc/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2008

Wine Types

Red

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Regions

Pauillac, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Pichon-Longueville Baron

Rượu vang đỏ Chateau Pichon-Longueville Baron nằm ở phía Nam Pauillac, được xếp hạng 2eme Cru Classe năm 1855. Khu đất này được thành lập vào cuối thế kỷ 17 khi Pierre Desmezures de Rauzan, một thương gia rượu vang có tầm ảnh hưởng, đồng thời cũng là người quản lý các điền trang Latour và Margaux danh tiếng, đã mua lại những mảnh đất trồng nho ở Pauillac.

Pichon Longueville được thành lập vào năm 1694, đến năm 1850, tài sản được chia làm 2 phần, trong đó 1 phần thuộc sở hữu Nam tước Raoul de Longueville Pichon, 1 phần thuộc về chị của ông, trở thành Pichon Comtesse. Đến năm 1851, Nam tước Raoul đã cho xây dựng một hầm rượu rộng lớn, hoành tráng lấy cảm hứng từ kiến trúc thời Phục Hưng. Khu đất Pichon Baron là loại đất độc đáo 73 ha, chủ yếu là đất sỏi, nguồn nước dồi dào.

Rượu vang chát Chateau Pichon-Longueville Baron 2008 có màu tối và đậm. Phổ hương thơm rất rộng, từ gia vị (hạt tiêu) đến trái cây đỏ, đen (anh đào và dâu đen). Cộng với tất cả sự tinh tế của gỗ (hộp xì gà) và bánh mì nướng. Phạm vi của các hương vị đều ấn tượng như nhau, tannin tinh tế và bùi. Cấu trúc độc đáo bởi hương vị trái cây thanh lịch. Đây là một loại rượu theo phong cách đặc trưng của vùng đất, có thể để được trong nhiều năm. Nó chắc chắn sẽ thu phục được những người yêu rượu kiên nhẫn hơn. Cũng như những người muốn khám phá tất cả các sắc thái của một loại rượu vang tuyệt vời.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Pichon-Longueville au Baron de Pichon-Longueville 2008”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu