Chateau Pichon-Longueville au Baron de Pichon-Longueville 2008

8,500,000

In stock

Loại Rượu
Red
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Pauillac/Medoc/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2008

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Xuất Xứ

Pauillac, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Pichon-Longueville Baron

Rượu vang đỏ Chateau Pichon-Longueville Baron nằm ở phía Nam Pauillac, được xếp hạng 2eme Cru Classe năm 1855. Khu đất này được thành lập vào cuối thế kỷ 17 khi Pierre Desmezures de Rauzan, một thương gia rượu vang có tầm ảnh hưởng, đồng thời cũng là người quản lý các điền trang Latour và Margaux danh tiếng, đã mua lại những mảnh đất trồng nho ở Pauillac.

Pichon Longueville được thành lập vào năm 1694, đến năm 1850, tài sản được chia làm 2 phần, trong đó 1 phần thuộc sở hữu Nam tước Raoul de Longueville Pichon, 1 phần thuộc về chị của ông, trở thành Pichon Comtesse. Đến năm 1851, Nam tước Raoul đã cho xây dựng một hầm rượu rộng lớn, hoành tráng lấy cảm hứng từ kiến trúc thời Phục Hưng. Khu đất Pichon Baron là loại đất độc đáo 73 ha, chủ yếu là đất sỏi, nguồn nước dồi dào.

Rượu vang chát Chateau Pichon-Longueville Baron 2008 có màu tối và đậm. Phổ hương thơm rất rộng, từ gia vị (hạt tiêu) đến trái cây đỏ, đen (anh đào và dâu đen). Cộng với tất cả sự tinh tế của gỗ (hộp xì gà) và bánh mì nướng. Phạm vi của các hương vị đều ấn tượng như nhau, tannin tinh tế và bùi. Cấu trúc độc đáo bởi hương vị trái cây thanh lịch. Đây là một loại rượu theo phong cách đặc trưng của vùng đất, có thể để được trong nhiều năm. Nó chắc chắn sẽ thu phục được những người yêu rượu kiên nhẫn hơn. Cũng như những người muốn khám phá tất cả các sắc thái của một loại rượu vang tuyệt vời.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Pichon-Longueville au Baron de Pichon-Longueville 2008"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu