Martell Noblige

9,080,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
3000ml
Nồng Độ
40%

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

3000ml

Nồng Độ

40%

Rượu mạnh Martell Noblige được lấy cảm hứng từ câu tục ngữ Pháp “Noblesse Oblige”. Nó truyền tải thông điệp về nét văn hóa cư xử đúng mực của các nhà quý tộc, dám đảm nhiệm những trọng trách xứng đáng với cương vị của mình, đó cũng là một cam kết mà Martell vinh dự kế thừa và gìn giữ từ năm 1715 theo dấu ấn người sáng lập – Jean Martell.

Chai rượu tây chính hãng này sau khi được phối chế theo một công thức nhất định lại được tiếp tục ủ trong những thùng gỗ sồi cổ thụ có thớ gỗ mịn. Vì là thùng mới nên gỗ có nhiều chất tannin thấm nhanh vào rượu. Rượu nổi bật với mùi hương của trái cây và gỗ sồi. Hương vị bị chi phối bởi mùi hương của hoa, vanilla, chanh, lê và mận và các loại hạt. Sự pha trộn còn bị ảnh hưởng bởi Borderies eaux-de-vie và quá trình lão hóa trong thùng. Đọng lại là dư vị mịn và dài trong cổ họng.

Rượu mạnh Martell Noblige là một chai rượu nam tính với màu chủ đạo là vàng đen và màu đồng. Kiểu dáng chai và nhãn hiệu cuốn hút nói lên chất rượu tinh tế chứa trong chai. Thiết kế hiện đại biết kết hợp giữa nét duyên dáng, tinh tế với cách tân đột phá mà ở đó vật liệu thủy tinh trong suốt được dùng để tôn lên màu sắc ấn tượng đặc trưng của rượu cognac Pháp. Rượu có thể uống nguyên chất để tận hưởng được mùi vị của rượu hoặc dùng để pha chế cocktail.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martell Noblige"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu