Chateau Pichon-Longueville ‘Les Griffons de Pichon Baron’ 2013

3,700,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Pauillac/Medoc/Bordeaux
Score
90/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

13.3%

Aroma

Black Fruits, Earth, General Aging, Oak Aging, Red Fruit

Classification

AOP

Drinking Window

2020 – 2025

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Regions

Pauillac, Medoc, Bordeaux

Score

90/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2013

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Winery

Chateau Pichon-Longueville Baron

Les Griffons de Pichon Baron thuộc sở hữu của nhà Chateau Pichon Baron và được xếp hạng 2eme Vin. Đây cũng là dòng rượu vang đỏ mới nhất so với dòng Chateau Pichon Baron và Chateau Pichon – Longueville Lalande. Điểm đặc trưng nổi bật chính là sự tinh khiết và độ tập trung trong hương vị của nó. Nho được chọn lọc từ những vườn nho có nền đất sỏi đá gần cửa sông Gironde – một loại đất ưa thích của nho Cabernet Sauvignon.

Chai rượu vang đỏ này với sự đậm đà, tươi mới và tràn đầy năng lượng. Nó có thể thưởng thức ngay lập tức hoặc để lão hóa trong một thời gian dài nữa. Với sự thay đổi của khí hậu khiến cho các hoạt động tại vườn nho cũng phải biến hóa linh hoạt để đáp ứng kịp thời nhằm đảm bảo quá trình chín và thu hoạch thuận lợi. Nho Merlot được thu hoạch trước, sau đó vài ngày thì nho Cabernet Sauvignon cũng đạt độ chín tối ưu.

Rượu vang Pháp Les Griffons de Pichon Baron ban đầu được lên men nhanh. Sau đó ở mức vừa phải cho phép giải phóng tối đa hương vị tự nhiên. Rượu pha trộn nho Cabernet Sauvignon 45% và Merlot 55%. Lão hóa 18 tháng trong thùng gỗ sồi. Rượu có màu đỏ ruby đậm đà cùng hương thơm gia vị mịn màng. Đan xen cùng hương vani, cacao và trái cây đỏ tinh tế, nhẹ nhàng (mận đen, sim đen, dâu tây). Vị rượu mượt mà nhờ thời gian lão hóa dài trong thùng, mang đến một nguồn năng lượng dồi dào. Sự cân bằng hoàn hảo tạo nên một kết thúc hài hòa, kéo dài, đặc trưng cho loại rượu này.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Pichon-Longueville ‘Les Griffons de Pichon Baron’ 2013”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu