Hennessy XO Ice Ritual – Gift Box

5,550,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

XO

Hộp quà Tết Hennessy XO Ice Ritual vẫn giữ nguyên mẫu chai thiết kế năm 1947 bởi Marquis de Geoffre. Trong làng Cognac Pháp, có thể nói đây là mẫu chai ấn tượng nhất. Được tạo ra bởi Maurice Hennessy năm 1870, là đẳng cấp của quý ông mạnh mẽ và hào phóng. Trong thành phần của nó là 100 loại rượu cốt (eau-de-vie) khác nhau. Trong đó có những loại được ủ đến 30 năm tuổi tạo nên hương vị mượt mà, hậu vị sâu lắng kéo dài sau khi uống.

Hộp quà Tết Hennessy XO Ice Ritual là phiên bản giới hạn hãng mới phát hành nhân dịp tết. Đây là phiên bản nhằm mang đến trải nghiệm mới là uống với đá bên cạnh cách truyền thống. Một cách chuẩn mực thì đây là loại Cognac dùng sau bữa ăn của giới quý tộc Châu Âu xưa. Khi Cognac được biết đến rộng rãi, thì cách thưởng thức thêm phong phú theo điều kiện thời tiết mỗi nơi trên thế giới. Tuy nhiên Hennessy XO thường được thưởng thức ở dạng nguyên chất để có thể đạt tới hương vị chuẩn mực .

Cho đến tận ngày nay, dòng rượu cognac này luôn được coi là biểu tượng của sự xa hoa, quý phái. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu sau nhiều năm chưng cất. Cá tính được nâng cao bởi chiếc bình thon cổ đặc biệt được thiết kế năm 1947. Có thể nói đây là nguồn cảm hứng vô tận thông qua sự trải nghiệm đầy gợi cảm. Hennessy XO kết hợp vị cay của cây sồi, da thuộc, hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy XO Ice Ritual – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu