Remy Martin Louis XIII

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
Fine & Rare

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

Fine & Rare

Remy Martin Louis XIII được pha chế từ hơn 1,200 loại eaux-de-vie (rượu nguyên chất). Rượu sử dụng 100% nho quý hiếm của vùng Grande Champagne nên tạo ra một loại rượu Rémy bậc nhất. Rượu đã từng được Thủ tướng Winston Churchill ưa thích trong buổi lễ ăn mừng chiến thắng đắc cử của mình vào năm 1951 và cũng đã được Nữ hoàng Elizabeth II nếm qua trong chuyến viếng thăm Pháp quốc 1957. Đây là loại cognac được ưa chuộng của những bậc vương giả.

Đây không chỉ là một chai rượu cognac thông thường mà là một tác phẩm nghệ thuật đầy đẳng cấp. Đấy là bản sao của một bình flask kim loại được Emile Remy Martin tìm thấy tại vùng Jarnac nơi xảy ra chiến tranh tôn giáo giữa một bên là những người theo Thiên Chúa Giáo La Mã và bên kia là những người theo đạo Tin Lành. Từ năm 1936 trở về trước, chiếc bình được làm bằng thủy tinh và đến năm 1936 lần đầu tiên Remy Martin dùng chai pha lê Baccarat đầy tính mỹ thuật để chứa rượu Louis XIII. Cổ chai được dát vàng 24K để tăng tính thẩm mỹ và tôn cao giá trị của chai rượu.

Remy Martin Louis XIII mang theo hương thơm rất tinh tế của quả hạch nấu chín và mứt cherry morello. Khi lắc nhẹ rượu tỏa ra hương̣ tinh tế của mật ong, trái cây và các loại gia vị cay. Hương vị tròn đầy, đậm mùi quả sung, nho khô và vị gỗ tạo nên sự kết hợp phong phú. Mang lại cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức cùng dư vị kéo dài đến bất tận trong vòm miệng.

Xếp Hạng Trung Bình

5.00

01
( 1 Đánh Giá )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm một đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có 1 Đánh Giá Cho Sản Phẩm Này

  1. 01

    bởi Phương Trang

    Vì bị thu hút bởi vẻ ngoài nên tôi quyết định mua chai rượu này, thật sự vị rượu không làm tôi thất vọng.

Main Menu