Courvoisier XO – Gift Box

3,680,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

XO

Courvoisier thuộc sở hữu của Beam Suntory, một công ty con của Suntory Holdings của Osaka – Nhật Bản. Cơ sở sản xuất thuộc thị trấn Jarnac vùng Charente của Pháp. Màu hổ phách ánh lên trong chai Courvoisier XO đã toát lên vẻ đặc trưng của lượng cồn cao. Chúng cung cấp nhiều mùi thơm giàu có và đầy đặn của những hương vị. Vẻ đẹp của rượu XO có được là nhờ những hạt ngũ cốc trưởng thành của Grande và Petite Champagne. Rượu cung cấp một tính cách sang trọng ấn tượng thông qua nhãn XO.

Courvoisier XO phiên bản quà Tết cung cấp cho người dùng những hương thơm duyên dáng. Tính cách hài hòa này mang lại cho người dùng một sự sâu lắng nhất định. Phong cách mềm dẻo của rượu giúp chúng gây dựng được nhiều tiềm năng trong cấu trúc. Hương thơm của rượu gây dựng được những tính cách tươi sáng trẻ trung. Tất cả kết hợp hài hòa giúp đánh thức các giác quan của người thưởng thức

Courvoisier XO được công nhận là một trong những dòng XO tuyệt hảo nhất thế giới. Rượu hiện nay đang là dòng sản phẩm được mua để đem biếu tặng khá nhiều. Courvoisier XO có vẻ đẹp trưởng thành nhưng vẫn rất đỗi trẻ trung. Vị cay hòa tan cùng sự ngọt ngào giúp chúng gây dựng được phong cách mới mẻ. Hợp nhất là khi cho rượu mạnh này dùng chung với đá. Rượu mang mùi hương của quả mơ, đường nâu nướng, ngòi cacao. Kết thúc với vị tròn cam, gỗ sồi già và da sờn. Phiên bản giới hạn hộp quà Tết Courvoisier XO còn đi kèm 2 ly Rock tuyệt đẹp để thưởng thức.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Courvoisier XO – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu