Meukow VS Vanilla

1,050,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
30%
Grade
VS

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

30%

Grade

VS

Meukow VS Vanilla là sự pha trộn tinh tế, độc đáo giữa Meukow VS và hương vani tự nhiên. Nó cho thấy sự kết hợp thành công và cân bằng giữa vani mượt mà, mạnh mẽ với rượu cognac tinh tế sau một thời gian dài ủ trong thùng gỗ sồi, có thể tạo ra một hương vị hoàn toàn mới lạ, trong đó vani sẽ là nốt nhạc chủ đạo. Năm 2003, Meukow VS Vanilla đã được trao giải thưởng “Thương hiệu của năm”.

Năm 1862, August và Christoph Gustav Meukam theo chỉ dẫn của Alexander II đã thành lập Cognac House Meukow. Sau đó nó nhanh chóng tạo được danh tiếng tốt. Đặc biệt quan hệ thương mại được thiết lập tốt với Nga và Scandinavia. Sau Chiến tranh thế giới thứ nhất, công ty được tiếp quản bởi gia đình Shepherd. Từ thời điểm này rượu cognac Meukow bắt đầu được xuất khẩu trên toàn thế giới. Vào giữa thế kỷ XX công ty Meukow đã trở thành nhà cung cấp chính thức cho Nhà Trắng.

Để sản xuất ra Meukow VS Vanilla, nhà sản xuất đã sử dụng những nguyên liệu tốt nhất xung quanh thị trấn Cognac, làm cho đồ uống có được sự cân bằng và hài hòa hoàn hảo. Cognac Meukow là hiện thân của sự hài hòa và chất lượng cao, nó được đóng trong một chai sang trọng với hình ảnh một con báo tượng trưng cho phẩm chất của cognac Meukam – sức mạnh và sự mềm mại.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Meukow VS Vanilla"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu