Martell Chanteloup Perspective

12,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
Fine & Rare

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

Fine & Rare

Martell Chanteloup Perspective là bằng chứng tuyệt vời cho một địa danh nhiều đặc điểm nổi bật trong lịch sử. Rượu được làm bằng cách kết hợp bốn vùng trồng nho chính “chất lượng cao” của vùng Cognac: Grande và Petite Champagne, Fins Bois và trên hết là Borderies. Chai rượu Cognac này đựng trong kiểu chai đặc biệt hình vòm với nhãn bạc nổi hình chiếc cổng sắt. Chữ “M” được chạm nổi tiếp tục làm nổi bật thương hiệu và hỗn hợp pha trộn sang trọng mới. Tên được đặt theo tên của điền trang Chanteloup.

Chai rượu cognac này có màu sắc hổ phách đậm phản chiếu ánh sáng lấp lánh. Hương thơm sảng khoái của các loại quả có hạt như đào và mận vườn, với hương hoa của táo gai và cây keo. Khi lắc nhẹ chuyển từ hương thơm của sung, cam, chanh đến các loại quả khô như nho, hạnh nhân. Một chút hương quả hạch phảng phất hương rượu vang lâu năm và bánh mì gừng.

Khi thưởng thức, Martell Chanteloup Perspective bắt đầu với hương vị nhẹ nhàng và hơi sốc nhẹ trong vòm miệng. Theo sau là một chút hương vị của quả phúc bồ đen, hương vị tròn đầy và hoà quyện của những hương thơm kết hợp với nhau tạo nên một kết cấu tinh tế, thanh lịch và mạnh mẽ. Sau tất cả, rượu để lại một dư vị dài lâu, nhẹ nhàng và cay nồng trong khoang miệng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martell Chanteloup Perspective"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu