Hennessy VSOP PC4 Deluxe Box C2 (Red)

7,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
3000ml
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

3000ml

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu cognac, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối.

Hennessy VSOP PC4 Deluxe Box C2 (Red) được làm mới với màu đỏ thanh lịch để tôn vinh sắc thái rượu cognac đỏ độc đáo của VSOP. Vẻ ngoài bóng bẩy mạnh mẽ cho vẻ ngoài thêm sắc thái. Màu đỏ là biểu tượng của niềm đam mê và cảm xúc. Nó truyền tải một cảm giác phấn khích, một niềm đam mê, cũng như tình yêu. Nó cũng được cho là màu của người chiến thắng, chỉ cần nghĩ về một thương hiệu kết hợp màu đỏ với logo của nó và bạn sẽ thấy. Ví dụ như Coca Cola, Manchester United, KFC, RED Bull và Youtube cũng vậy.

Không phải ngẫu nhiên khi các thương hiệu này tình cờ chọn màu đỏ thay vì các màu khác. Về mặt khoa học, màu đỏ là một trong những màu dễ thấy nhất trên phổ màu. Với chủ đề về tất cả mọi thứ màu đỏ, Hennessy sẽ giới thiệu một loạt các bữa tiệc Hennessy VSOP Red trên toàn quốc để quảng bá cho chai Hennessy VSOP PC4 Deluxe Box C2 (Red). Rượu có màu hổ phách độc đáo màu với thân chai bóng mãnh liệt. Từ đó tạo cho nó một cảm giác rạng rỡ và ấn tượng sâu đậm.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hennessy VSOP PC4 Deluxe Box C2 (Red)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu