Martell VSOP – Gift Box

1,600,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Martell VSOP là loại rượu có thể dùng tiếp đãi từ những bữa tiệc lớn đến những cuộc họp mặt nhỏ hoặc là một bữa tiệc thân mật hai người. Trên nhãn chai có chạm trổ huy chương vàng và chân dung của vua Louis XIV. Đó cũng chính là vị vua trị vì triều đại Pháp khi Martell ra đời năm 1715. Rượu có màu vàng hổ phách, thoảng hương nho, gỗ rừng và 1 chút hương vani tinh tế, cá tính. Trở lại với thiết kế bao bì đầy bắt mắt rượu Martell VSOP – Gift Box là phiên bản hộp quà mới mang đến người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị mới.

Do đặc tính của chai rượu cognac này nên thường được thưởng thức bằng các ly hình quả táo. Loại ly thân bầu miệng nhỏ giúp lưu giữ hương vị tinh tế, tôn màu sắc, độ trong của rượu. Khi cầm ly nên dùng lòng bàn tay ôm dưới mặt đáy của ly. Sức nóng từ cơ thể truyền sang giúp cho hương thơm của rượu nổi bật hơn.

Khi lắc nhẹ ly rượu Martell VSOP bạn sẽ cảm nhận được độ sánh, độ trong của rượu, hương thơm trở nên mạnh mẽ hơn khiến mọi người càng thêm trân trọng phiên bản hộp quà này. Khi chạm lưỡi vào rượu, từng chút một, người thưởng rượu sẽ cảm nhận được toàn diện cái ngon. Đó là sự kết hợp hương thơm đậm đà và vị rượu đặc biệt, độc nhất vô nhị.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martell VSOP – Gift Box"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu