Hennessy VSOP Deluxe – Gift Box

1,750,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

VSOP

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu cognac, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối.

Đúng với tên gọi của mình, hộp quà Hennessy VSOP Deluxe hội tụ đầy đủ những giá trị độc đáo của dòng Cognac. Từ 60 loại rượu chưng cất (Eau-De-Vie), trải qua quá trình ủ kín trong những thùng gỗ sồi lâu năm đã cho ra đời dòng rượu đẳng cấp này. Loại rượu này gây thương nhớ với sắc vàng nâu quyến rũ. Hương vị ngọt ngào của mật ong, cam thảo và lá đinh hương, quế. Sự hòa quyện của những nguyên liệu đặc trưng này đã làm nên danh tiếng của dòng rượu đỉnh cao.

Không hổ danh là sản phẩm dành riêng cho vị vua của nước Anh xưa. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận rõ nhất vị độc đáo của nó. Một chút cay nồng lan tỏa, hậu vị ngọt thơm sẽ khiến bạn ngây ngất không thôi. Nó sẽ giúp đưa bạn đến với những xúc cảm thú vị khác nhau. Hộp quà siêu phẩm Hennessy VSOP gồm: 1 vỏ hộp nhung mềm mượt điểm tô bởi hai màu màu đỏ và tím + 1 chai rượu mang phong cách hiện đại đầy lịch lãm. Tất cả càng làm tôn lên vẻ đẹp vương giả của sản phẩm này.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy VSOP Deluxe – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu