Hennessy XO Led 2016

6,050,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

XO

Hennessy XO Led 2016 bộ hộp quà được hãng tung ra với một phiên bản giới hạn. Ở phiên bản này chai được sơn màu bạc có các hoa văn gồm những sọc ngang dọc làm cho ta liên tưởng tới các khối tinh thể nước đá. Đây là món quà cao cấp hoàn hảo và đầy mê hoặc của những trải nghiệm nâng tầm bất tận.

Hennessy XO Led 2016 là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là Hennessy XO.

Một cách truyền thống, XO được thưởng thức trong những bữa ăn nhẹ. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người khám phá ra những nét độc đáo và thích thú khác của XO khi thưởng thức với đá. Đơn giản là bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và càm nhận những hương thơm tuyệt vời. Uống với đá là sự hết hợp hoàn hảo, rượu ôm trọn viên đá càng tăng thêm phần thăng hoa. Mỗi giọt rượu là những trải nghiệm đa tầng đầy cảm hứng. Đá lạnh khơi dậy thêm những hương vị tiềm ẩn, bất ngờ trong giọt rượu màu hổ phách. Đưa người thưởng thức rượu tới 1 trải nghiệm kéo dài và bất tận.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy XO Led 2016”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu