Hennessy VSOP PC5 Deluxe Box C2 (Gold)

7,500,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
3000ml
ABV
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

3000ml

ABV

40%

Grade

VSOP

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu cognac, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối.

Rượu Hennessy VSOP PC5 là phiên bản mới của Hennessy ra mắt năm 2015. Năm 1817, Đức vua tương lai George IV của nước Anh (khi đó chưa lên ngôi) đã đề nghị Hennessy cung cấp cho một loại rượu Cognac theo mô tả theo đặt hàng của ông là “Very Superior, Old Pale cognac” và thế là Hennessy đã sản xuất loại rượu viết tắt theo đặt hàng của Hoàng Gia Anh là “VSOP” (V = Very, S = Superior, O = Old, P = Pale). Đến thế kỷ 19, nhãn hiệu rượu Hennessy VSOP pha chế với 60 loại rượu nho “Aux-de-vie” tối thiểu 15 năm và chỉ sử dụng nho của 4 vườn nho hàng đầu khu vực Cognac. Từ đó chai rượu này luôn được yêu thích bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.

Rượu Hennessy VSOP PC5 có màu vàng nâu óng ánh, là sự pha trộn của gỗ sồi và vị cay. Bên cạnh đó, người uống cũng có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo. Loại rượu cognac này nổi tiếng với kết cấu mượt như nhung, và hương vị tinh tế. Hỗn hợp này có hương vị phong phú, tao nhã với hương trái cây, đan xen với đinh hương, quế. Đặc trưng bới sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy VSOP PC5 Deluxe Box C2 (Gold)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu