Hennessy Paradis Extra

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
Fine & Rare

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

Fine & Rare

Hennessy Paradis được tạo ra từ năm 1979 bởi Maurice Fillioux. Ông là thế hệ thứ 6 của Hennessy Master Blender, thích kết hợp eaux-de-vie như một chỉ huy dàn nhạc hướng dẫn các nhạc cụ. Vì là một người yêu thích nghệ thuật nên ông đã tạo ra rượu cognac Hennessy Paradis như một lời ca ngợi âm nhạc giao hưởng và như một đại diện cho cá tính của nó, kết hợp giữa sự êm ái và mạnh mẽ. Ngày nay, Yann Fillioux – thế hệ thứ 7 của Hennessy, thừa kế những “eaux-de-vie” này để tiếp nối công việc. Sự liên tục của dòng họ đảm bảo sự đồng nhất và nét độc đáo riêng của Paradis.

Hennessy Paradis Extra là biểu tượng cho sự “Đam mê thuần khiết” với hương vị tinh tế và gợi cảm. Nếu nói sản phẩm tiêu biểu cho người sành điệu về cognac, sự lựa chọn sẽ là Hennessy Paradis Extra. Rượu được pha chế từ hơn 100 loại rượu tâm (eaux-de-vie) từ vùng trồng nho tốt nhất của Cognac. Chúng được lựa chọn khắt khe từ những loại rượu tâm hảo hạng trên thế giới được ủ trong điều kiện tốt nhất

Loại rượu cognac này mở ra khuynh hướng cho cách tận hưởng lạc thú tao nhã và lịch lãm. Rượu xuất hiện với màu vàng đồng lấp lánh là dấu hiệu cho thấy nó đã trải qua nhiều năm lão hóa trong những chiếc thùng cũ. Nó thường được thưởng thức ở dạng nguyên chất trong ly pha lê hình Tulíp. Dáng hình của vỏ chai đã gắn chặt với thế giới hơn một thế kỷ qua. Vị rượu đằm cùng với dáng vẻ mạnh mẽ, thanh lịch là điều quen thuộc với giới sành rượu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hennessy Paradis Extra"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu