Courvoisier Premier

2,080,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Courvoisier thuộc sở hữu của Beam Suntory, một công ty con của Suntory Holdings của Osaka – Nhật Bản. Cơ sở sản xuất thuộc thị trấn Jarnac vùng Charente của Pháp. Được thành lập tại Paris, vùng ngoại ô Bercy của Pháp vào năm 1835, Emmanuel Courvoisier bắt đầu thành lập công ty rượu vang và rượu mạnh với Louis Gallois – thị trưởng của Bercy. Ban đầu, Emmanuel và Louis đóng vai trò là thương nhân cho những loại cognac tốt nhất trong khu vực. Cuối cùng, cả hai quyết định rằng cách duy nhất họ có thể đảm bảo loại rượu cognac hảo hạng nhất là tự mình trở thành nhà sản xuất.

Napoléon Bonaparte sau khi đến thăm Bercy vào năm 1811 đã mang theo vài thùng rượu cognac đến St Helena. Năm 1869, người thừa kế của Napoléon Bonaparte là Napoléon III đã đích thân ban tặng danh hiệu danh giá “Nhà cung cấp chính thức cho Hoàng gia” cho Courvoisier. Ngày nay, Courvoisier có một cửa hàng và bảo tàng, cung cấp các buổi nếm thử và tour du lịch. Bảo tàng trưng bày một số vật dụng của Napoléon I gồm lọn tóc, mũ và áo khoác của ông.

Courvoisier Premier mang đặc tính Fine Champagne Cognac sản xuất tại 2 vùng nho tốt nhất vùng Cognac ở Pháp. Đây là loại rượu Cognac dành cho giới sành rượu. Đích thực là chai rượu đẳng cấp với nguyên liệu tuyển chọn từ những hầm rượu tốt nhất Cognac. Courvoisier Premier có độ tuổi từ 15 – 25 năm tương đương với độ tuổi của Cognac XO. Rượu có mùi vị êm dịu và sử dụng quy trình chế tác 200 năm tuổi không thay đổi kể từ khi Courvoisier thành lập ở Bercy.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Courvoisier Premier”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu