Camus XO Elegance

3,100,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

XO

Camus là một thương hiệu rượu cognac được sản xuất bởi 5 thế hệ trong gia đình. Bắt đầu từ năm 1863 khi Jean-Baptiste Camus tổ chức một nhóm để bán cognac với tên ‘La Grande Marque’. Để thiết lập nguyên tắc gia đình Camus phải toàn quyền kiểm soát quá trình từ nho đến thành phẩm. Năm thế hệ đã thay thế những người tiền nhiệm để tạo nên danh tiếng của dòng rượu cognac này. Từ thập kỷ này qua thập kỷ khác với một niềm tin chung: truyền lại niềm đam mê, di sản, truyền thống, bí quyết và sự xuất sắc.

Camus XO Elegance được tạo thành từ quá trình chắt lọc rượu thô đến từ 6 vùng sản xuất rượu Cognac tại Pháp. Trong đó, sự góp mặt của Borderies giúp gia tăng thêm độ đậm, tạo vị hài hòa khi thưởng thức. Rượu sở hữu một sắc màu hổ phách đậm. Hương hoa thanh nhã kết hợp với hương thơm ngọt ngào của trái cây, quả phỉ và vani.

Vị ngọt ngào và tinh tế của trái cây, phảng phất vị tannin, hạnh nhân, mật ong và gỗ sồi. Cuối cùng để lại một dư vị nồng nàn, dài lâu của trái cây và phảng phất mùi gỗ sồi lâu năm từ thùng ủ đọng lại khá lâu làm người uống ngất ngây. Thiết kế bắt mắt khiến nhiều người dù không uống nhưng vẫn muốn có để trưng bày trên kệ rượu. Camus XO với phẩm rượu tinh tế luôn nằm trong danh sách quà tặng vào các dịp lễ Tết.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Camus XO Elegance”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu