Baron Otard VSOP

1,500,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

VSOP

Baron Otard thuộc Château Royal de Cognac – một bảo tàng lịch sử của Pháp được thành lập năm 1494. Rượu sản xuất ra chỉ dành cho nhà thờ và các giao sĩ cao cấp trong giáo hội Thiên Chúa. Mấy vị Giáo Hoàng rất thích rượu của hãng này một phần vì những ruộng nho tại đây cũng được các giám mục thành Balê đến ban phép lành. Nhờ vào những vùng đất trù phú nên Baron Otard thường được chưng cất từ 30 đến 50 năm.

Đây là loại rượu cognac của Pháp được chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong tiến trình lên men của nho. Sau một thời gian ủ trong thùng gỗ sồi được đem ra đóng chai và bán khắp thế giới. Đặc trưng là rượu có màu vàng sậm. Hương vị cay nồng tự nhiên của trái cây, caramel, mật ong, vani và gia vị. Do đặc tính của loại rượu Cognac này mà nó thường được thưởng thức bằng các ly hình quả táo. Loại ly thân bầu miệng nhỏ giúp lưu giữ hương vị tinh tế, tôn màu sắc, độ trong của rượu.

Baron Otard VSOP có thể cho thêm đá hoặc có thể pha trộn với các loại nước có gaz hay tonic để làm các loại nước giải khát hoặc khai vị với những hương vị đặc biệt. Tuy nhiên, người ta thường uống rượu một cách nguyên chất. Một số loại cocktail cũng có sử dụng rượu Baron Otard VSOP Cognac như rượu nền trong thành phần pha chế. Nhưng đó là một sự phí phạm không cần thiết, có thể thay thế bằng brandy loại rẻ tiền hơn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Baron Otard VSOP”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu