Martell VSOP Black

1,700,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Martell Cognac House đã hợp tác với nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Jason Wu và mời ông thể hiện tầm nhìn của riêng mình về sự thanh lịch đối với rượu brandy Martell Noblige và Martell VSOP. Sự hợp tác này đã mang lại sức sống cho Martell VSOP Black. Với thiết kế hiện đại và phản ánh được đặc tính của rượu cognac.

Rượu truyền tải những quy tắc vượt thời gian của phong cách nam tính và sang trọng. Jason Wu đã mang đến quan điểm của riêng mình để tái tạo lại vũ trụ Martell Noblige và VSOP. Hiệu ứng như da trong màu đen đậm với những nét chấm phá bằng vàngl ấy cảm hứng từ chiếc áo khoác da tạo nên lời mời gọi bước vào một thế giới tinh vi mà ở đó chính sự tự tin và sang trọng là điều được quan tâm nhất.

Nhà thiết kế thời trang đã lấy cảm hứng từ trải nghiệm của mình ở Cognac – Pháp trong Martell Cognac House và từ sự tinh tế bắt nguồn từ di sản 300 năm tuổi của nó đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với ông. Ông chia sẻ những giá trị chung dựa trên sự thanh lịch chân chính đến từ nguồn lực bên trong. Ông nói: “Sự thanh lịch nhiều hơn sự nhạy cảm bẩm sinh, một cái gì đó đến từ bên trong”. Với phong cách nhạy bén, ông đã tạo ra phần hộp với sự chú ý đến từng chi tiết. Đồng thời gợi ra sự sang trọng – phù hợp với rượu brandy Martell VSOP Black chứa bên trong.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martell VSOP Black"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu