Baron Otard XO Cognac

3,250,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

XO

Baron Otard thuộc Château Royal de Cognac – một bảo tàng lịch sử của Pháp được thành lập năm 1494. Rượu sản xuất ra chỉ dành cho nhà thờ và các giao sĩ cao cấp trong giáo hội Thiên Chúa. Mấy vị Giáo Hoàng rất thích rượu cognac của hãng này một phần vì những ruộng nho tại đây cũng được các giám mục thành Balê đến ban phép lành.

Rượu Baron Otard Cognac nổi tiếng với mẫu chai hình giọt nước, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1968. Số năm hoàn thiện tốt nhất của rượu cất trong hầm đã cho ra những chai Otard XO Cognac có một màu hổ phách đậm nét với sự phản chiếu của màu đỏ son, đó cũng là dấu hiệu chắc chắn về sự khác biệt lớn trong loại Cognac này.

Đặc điểm của chai rượu Cognac này được thể hiện qua sự cân bằng hoàn hảo trong việc phối trộn. Hương vị được thể hiện qua sự hài hòa, phong phú cùng sự tinh tế của hương vị trái cây. Rượu là sự kết hợp êm dịu của hương trái cây (quả mận, quả phỉ) cộng thêm sự mềm mại của mật ong được tăng lên nhờ một chút hương hoa violet. Hãy thưởng thức rượu Baron Otard XO sau bữa tối để cảm nhận được hương vị đậm đà nhất. Khi thưởng thử các loại cocktail pha chế từ Baron Otard XO bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Baron Otard XO Cognac”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu