Baron Otard XO

3,680,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

XO

Baron Otard thuộc Château Royal de Cognac – một bảo tàng lịch sử của Pháp được thành lập năm 1494. Rượu sản xuất ra chỉ dành cho nhà thờ và các giao sĩ cao cấp trong giáo hội Thiên Chúa. Mấy vị Giáo Hoàng rất thích rượu của hãng này một phần vì những ruộng nho tại đây cũng được các giám mục thành Balê đến ban phép lành. Nhờ vào những vùng đất trù phú nên rượu cognac Baron Otard thường được chưng cất từ 30 – 50 năm.

Rượu Cognac Baron Otard XO thể hiện rõ cá tính đặc trưng của mình. Thông qua sự cân bằng tuyệt hảo của sự pha trộn những loại rượu cognac thượng hạng, phiên bản hộp quà sang trọng và thích hợp dùng để tặng vào những dịp đặc biệt. Rượu cho thấy các nốt hương phong phú của rừng cây bình minh, một ít hương nhẹ của da thuộc.

Rượu sử dụng những loại eaux-de-vie ngon nhất được ủ lâu năm trong các hầm tối của các Chateau. Điều này đã mang lại cho nó một màu hổ phách đậm với sự phản chiếu của ánh đỏ đẹp mắt. Đó cũng là dấu hiệu chắc chắn của một loại rượu cognac rất đặc biệt. Rượu cognac Baron Otard XO kết hợp hương mận, quả phỉ, mật ong và hương thơm nhẹ của hoa violet. Hãy thưởng thức rượu sau bữa tối để có thể cảm nhận được hương vị rượu ngon nhất. Khi thử các loại cocktail pha chế từ Baron Otard XO bạn sẽ có được một trải nghiệm thú vị.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Baron Otard XO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu