Baron Otard Extra

4,850,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

XO

Baron Otard Extra thuộc Château Royal de Cognac – một bảo tàng lịch sử của Pháp được thành lập năm 1494. Rượu sản xuất ra chỉ dành cho nhà thờ và các giao sĩ cao cấp trong giáo hội Thiên Chúa. Mấy vị Giáo Hoàng rất thích rượu của hãng này một phần vì những ruộng nho tại đây cũng được các giám mục thành Balê đến ban phép lành. Nhờ vào những vùng đất trù phú nên Baron Otard Extra thường được chưng cất từ 30 đến 50 năm. Đây thực sự là một món quà đặc biệt, được đặt tên bởi IWSC sau 5 năm.

Chai rượu cognac này được lưu trữ trong các thùng gỗ sồi truyền thống của Pháp. Rượu sở hữu một màu vàng sậm ấm áp tuyệt vời gần như màu gỗ. Màu sắc này có được là nhờ quá trình lão hóa kéo dài trong các hầm rượu của lâu đài. Baron Otard Extra khi đưa lên mũi nó để lộ những nốt hương gỗ của hộp xì gà, vỏ cam và nho khô bổ sung cho kết cấu đất với sự cân bằng của trái cây khô.

Rượu có một kết cấu mềm mại và mảnh mai với các gia vị ngọt ngào thơm ngon trên vòm miệng trước một kết thúc dài của trái cây khô. Rượu Cognac ở độ tuổi này nên được chia sẻ với những người bạn. Nguồn gốc và mối liên hệ lịch sử của nó sẽ giúp tạo nên những cuộc trò chuyện tuyệt vời.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Baron Otard Extra”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu