Chateau Cantenac Brown 2009

5,040,000

Còn hàng

Loại Rượu Vang
Red
Score
91/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2009

Loại Rượu Vang

Red

Nồng Độ

13.3%

Score

91/100

Drinking Window

2014 – 2049

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Phong Cách

Red – Savory and Classic

John-Lewis Brown (1769 – 1851) đã mua lại vườn nho tại làng Cantenac vào đầu thế kỷ 19 và quyết định xây dựng hầm rượu. Hầm rượu được thiết kế theo phong cách Tudor – phong cách của Scotland quê hương của ông. Đây cũng là một trong những ngôi nhà “khác thường nhất” tại vùng Medoc. Sau khi phát triển rượu vang đỏ Chateau Cantenac Brown với vị thế nhất định, nó được tiếp quản bởi Louis Armande Lalande. Ông giữ nguyên kiến trúc hầm rượu nhưng đã mở rộng thêm không gian.

Cuối năm 2019 được mua lại bởi gia đình Le Lous và biến hầm rượu trở thành viên ngọc quý. Các khoản đầu tư lớn được thực hiện nhằm vươn tới mục tiêu lớn hơn, hiện đại, táo bạo hơn. Đồng thời tận dụng những tiềm năng to lớn của terroir nơi đây, đổi mới quá trình sản xuất và chú trọng đến từng thùng rượu. Chai rượu vang này sở hữu những terroir tốt nhất cùng công thức sản xuất độc đáo. Xuất sắc được xếp trong nhóm phân hạng cao nhất của Pháp – 3eme Cru Classes. Được pha trộn giữa yếu tố truyền thống và đổi mới để tạo nên điều đặc biệt.

Rượu vang đỏ Chateau Cantenac Brown 2009 được phối trộn giữa 65% Cabernet Sauvignon và 35% Merlot. Rượu còn trẻ nên có màu tím và đỏ thẫm chiếm ưu thế. Hương thơm trái cây nổi bật với các loại quả mọng như dâu tây và quả mâm xôi. Tanin mềm mại với một sự phong phú tuyệt đẹp. Rượu có hương vị trẻ trung và thể hiện tất cả các phẩm chất tốt nhờ quá trình lão hóa.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Cantenac Brown 2009”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu