Chateau Cantenac Brown 2016

5,040,000

In stock

Loại Rượu
Red
Score
88/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2013

Loại Rượu

Red

Nồng Độ

13,3%

Score

88/100

Drinking Window

2017 – 2033

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Phong Cách

Red – Savory and Classic

John-Lewis Brown (1769 – 1851) đã mua lại vườn nho tại làng Cantenac vào đầu thế kỷ 19 và quyết định xây dựng hầm rượu. Hầm rượu được thiết kế theo phong cách Tudor – phong cách của Scotland quê hương của ông. Đây cũng là một trong những ngôi nhà “khác thường nhất” tại vùng Medoc. Sau khi phát triển rượu Grand Cru Chateau Cantenac Brown với vị thế nhất định, nó được tiếp quản bởi Louis Armande Lalande. Ông giữ nguyên kiến trúc hầm rượu nhưng đã mở rộng thêm không gian.

Cuối năm 2019 được mua lại bởi gia đình Le Lous và biến hầm rượu trở thành viên ngọc quý. Các khoản đầu tư lớn được thực hiện nhằm vươn tới mục tiêu lớn hơn, hiện đại, táo bạo hơn. Đồng thời tận dụng những tiềm năng to lớn của terroir nơi đây, đổi mới quá trình sản xuất và chú trọng đến từng thùng rượu. Chai rượu vang cao cấp này sở hữu những terroir tốt nhất cùng công thức sản xuất độc đáo. Xuất sắc được xếp trong nhóm phân hạng cao nhất của Pháp – 3eme Cru Classes. Được pha trộn giữa yếu tố truyền thống và đổi mới để tạo nên điều đặc biệt.

Rượu Grand Cru Chateau Cantenac Brown 2016 phối trộn 68% Cabernet Sauvignon và 32% Merlot. Niên vụ 2016 được coi là một năm đầy thử thách. Khí hậu thay đổi, ảnh hưởng không tốt đến độ chín của nho. Bởi vậy sản lượng thu hoạch nho chỉ đạt được một phần so với những năm trước đó. Với những trái nho tốt nhất và bằng sự chăm chỉ của toàn bộ đội ngũ hầm rượu, Chateau Cantenac Brown 2016 được tạo ra thật đặc biệt và rất đáng tự hào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Cantenac Brown 2016"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu