Chateau Cantenac Brown 2007

5,040,000

In stock

Score
88/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Vintage

2007

Score

88/100

Drinking Window

2010 – 2025

Nồng Độ

13,3%

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Quốc Gia

France

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Phong Cách

Red – Savory and Classic

John-Lewis Brown (1769 – 1851) đã mua lại vườn nho tại Cantenac đầu thế kỷ 19 và quyết định xây dựng hầm rượu. Hầm rượu thiết kế theo phong cách Tudor – phong cách của Scotland quê hương của ông. Đây cũng là một trong những ngôi nhà “khác thường nhất” tại vùng Medoc. Sau khi phát triển rượu Chateau Cantenac Brown với vị thế nhất định, nó được tiếp quản bởi Louis Armande Lalande. Ông giữ nguyên kiến trúc hầm rượu nhưng đã mở rộng thêm không gian.

Cuối năm 2019 được mua lại bởi gia đình Le Lous và biến hầm rượu trở thành viên ngọc quý. Các khoản đầu tư lớn được thực hiện nhằm vươn tới mục tiêu lớn hơn, hiện đại, táo bạo hơn. Đồng thời tận dụng những tiềm năng to lớn của terroir nơi đây, đổi mới quá trình sản xuất và chú trọng đến từng thùng rượu. Chai rượu vang chính hãng này sở hữu những terroir tốt nhất cùng công thức sản xuất độc đáo. Xuất sắc được xếp trong nhóm phân hạng cao nhất của Pháp – 3eme Cru Classes. Được pha trộn giữa yếu tố truyền thống và đổi mới để tạo nên điều đặc biệt.

Rượu vang Grand Cru Chateau Cantenac Brown 2007 phối trộn 60% Cabernet Sauvignon và 40% Merlot. Rượu có màu vẫn là tím như màu của nhãn. Hương thơm phức hợp bởi quả mọng đỏ quyến rũ. Vị trái cây một lần nữa xuất hiện trên vòm miệng, nhưng điều nổi bật nhất là sự mượt mà và sang trọng. Niên vụ 2007 tạo ra một loại rượu vang dễ chịu và đầy mê hoặc. Sự cân bằng giữa rượu, tannin và độ chua cho thấy sự điều chỉnh hoàn hảo của quá trình sản xuất.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Cantenac Brown 2007"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu