Chateau Cantenac Brown 2014

4,200,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Score
91/100
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2014

Wine Types

Red

ABV

13,5%

Score

91/100

Drinking Window

2018 – 2040

Aroma

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Wine Styles

Red – Savory and Classic

John-Lewis Brown (1769 – 1851) đã mua lại vườn nho tại làng Cantenac vào đầu thế kỷ 19 và quyết định xây dựng hầm rượu. Hầm rượu được thiết kế theo phong cách Tudor – phong cách của Scotland quê hương của ông. Đây cũng là một trong những ngôi nhà “khác thường nhất” tại vùng Medoc. Sau khi phát triển rượu vang cao cấp Chateau Cantenac Brown với vị thế nhất định, nó được tiếp quản bởi Louis Armande Lalande. Ông giữ nguyên kiến trúc hầm rượu nhưng đã mở rộng thêm không gian. Cuối năm 2019 được mua lại bởi gia đình Le Lous và biến hầm rượu trở thành viên ngọc quý.

Trong quá trình sản xuất, đội ngũ kỹ thuật của hầm rượu đã phải thử nếm liên tục để đánh giá chất lượng loại rượu vang Pháp này và điều chỉnh ngay khi cần thiết, giúp cho sự pha trộn trong mỗi thùng rượu càng trở nên tinh tế hơn. Rượu xuất sắc được xếp trong nhóm phân hạng cao nhất của Pháp – 3eme Cru Classes. Được pha trộn giữa yếu tố truyền thống và đổi mới để tạo nên điều đặc biệt.

Rượu vang cao cấp Chateau Cantenac Brown 2014 phối trộn 65% Cabernet Sauvignon và 35% Merlot. Rượu có màu rất đậm gần như đen, đó là dấu hiệu của độ chín đẹp của nho. Hương vị phức hợp giữa các loại trái cây màu đỏ và đen, chẳng hạn như lý chua đen hoặc mâm xôi đen, cherry hoặc nho đỏ Red Currant. Vị rượu sang trọng, đậm đà, bao phủ vòm miệng một cách tinh tế. Dư vị của loại rượu này không có hồi kết, thật là một kết thúc tuyệt vời.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Cantenac Brown 2014”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu