Chateau Cantenac Brown 2014

5,040,000

In stock

Loại Rượu
Red
Score
91/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2014

Loại Rượu

Red

Nồng Độ

13,5%

Score

91/100

Drinking Window

2018 – 2040

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Phong Cách

Red – Savory and Classic

John-Lewis Brown (1769 – 1851) đã mua lại vườn nho tại làng Cantenac vào đầu thế kỷ 19 và quyết định xây dựng hầm rượu. Hầm rượu được thiết kế theo phong cách Tudor – phong cách của Scotland quê hương của ông. Đây cũng là một trong những ngôi nhà “khác thường nhất” tại vùng Medoc. Sau khi phát triển rượu vang cao cấp Chateau Cantenac Brown với vị thế nhất định, nó được tiếp quản bởi Louis Armande Lalande. Ông giữ nguyên kiến trúc hầm rượu nhưng đã mở rộng thêm không gian. Cuối năm 2019 được mua lại bởi gia đình Le Lous và biến hầm rượu trở thành viên ngọc quý.

Trong quá trình sản xuất, đội ngũ kỹ thuật của hầm rượu đã phải thử nếm liên tục để đánh giá chất lượng loại rượu vang Pháp này và điều chỉnh ngay khi cần thiết, giúp cho sự pha trộn trong mỗi thùng rượu càng trở nên tinh tế hơn. Rượu xuất sắc được xếp trong nhóm phân hạng cao nhất của Pháp – 3eme Cru Classes. Được pha trộn giữa yếu tố truyền thống và đổi mới để tạo nên điều đặc biệt.

Rượu vang cao cấp Chateau Cantenac Brown 2014 phối trộn 65% Cabernet Sauvignon và 35% Merlot. Rượu có màu rất đậm gần như đen, đó là dấu hiệu của độ chín đẹp của nho. Hương vị phức hợp giữa các loại trái cây màu đỏ và đen, chẳng hạn như lý chua đen hoặc mâm xôi đen, cherry hoặc nho đỏ Red Currant. Vị rượu sang trọng, đậm đà, bao phủ vòm miệng một cách tinh tế. Dư vị của loại rượu này không có hồi kết, thật là một kết thúc tuyệt vời.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Cantenac Brown 2014"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu