Kavalan Solist Vinho

4,090,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Taiwan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
54,8%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Taiwan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

54,8%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Whisky

Kavalan ra đời trên trên vùng thảo nguyên xanh giao thoa giữa núi và biển. Đây là nơi có nguồn nước thuần khiết từ núi Tuyết Sơn trăm năm. Đón nhận những làn gió và hơi nước từ biển Thái Bình Dương, khoảnh khắc giao mùa của khí hậu Nhiệt Đới cùng với việc để những thùng gỗ sồi từ từ hấp thụ những tinh hoa đất trời tự nhiên thơm dịu độc đáo tại vùng sơn hải. Tất cả cùng tạo nên một dòng rượu Kavalan Whisky với hương vị mê hoặc.

Kavalan Solist Vinho sử dụng thùng rượu nho tốt nhất trên thế giới. Với kỹ thuật thùng đốt đặc trưng của nhà máy rượu Kavalan. Thông qua việc căn chỉnh thủ công một cách chính xác nhiệt độ và thời gian đốt, giúp cho hương thơm trong thùng trở nên tinh tế rộn ràng, sự tròn đầy đậm đà của Kavalan Solist Vinho sau khi chín muồi, hương thơm phong phú, một hương vị cực đỉnh không gì có thể so sánh được. Một kiệt tác Whisky kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ thủ công tinh tế và kỹ thuật hiện đại.

Màu sắc: Màu vàng đậm.

Hương vị: Ngập tràn hương vị đặc biệt từ trái cây như dưa đỏ, xoài, cỏ thơm thiên nhiên, caramel thơm ngọt. Kết hợp với rượu nho và hòa quyện với các hương vị khác. Phơi bày tinh tế và cân bằng khứu giác, toát ra sự hoàn mỹ của vị trái cây và thùng gỗ.

Mùi vị: Rất ngọt ngào, hương vị hạnh nhân, sô-cô-la đen trên đầu lưỡi. Sự tinh khiết, phức tạp tổng thể của hương vị phong phú và rất đáng để thử lại nhiều lần.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Kavalan Solist Vinho"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính