Kavalan Single Malt – Gift Box

2,080,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Taiwan
Dung Tích
700ml + 50ml (gift)
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Taiwan

Dung Tích

700ml + 50ml (gift)

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Whisky

Kavalan là nhà máy chưng cất đã đưa rượu whisky Đài Loan lên bản đồ rượu whisky. Nó làm say lòng người dùng trên thế giới từ khi tung ra loại rượu whisky đầu tiên năm 2008. Kavalan Single Malt phiên bản hộp quà được tạo ra từ những chiếc thùng gỗ như thùng Bourbon, thùng Sherry,… Được lựa chọn kỹ càng bởi nhà pha chế rượu, với công thức pha chế theo tỉ lệ ưu việt. Trải qua sự tôi luyện trong khí hậu nhiệt đới đặc biệt của Đài Loan. Chỉ trong thời gian ngắn đã đạt được một hương vị chín muồi, mang tới mùi thơm thuần khiết. Kavalan Single Malt sử dụng nguồn nước thuần khiết từ mạch núi Tuyết Sơn tạo nên hương vị đậm đà tuyệt hảo.

Màu sắc: Màu hổ phách năng động, đầy nhiệt huyết.

Hương vị: Hương thơm dễ chịu, tươi mát tựa như mỹ nhân của loài Lan Hồ Điệp và mùi thơm trái cây quyến rũ lòng người. Thoảng mùi vị mật ong, xoài nhiệt đới, lê tây, cỏ thơm thiên nhiên, mùi thơm nhẹ của dừa.

Mùi vị: Vị thơm ngọt riêng của xoài và rượu thơm trong thùng gỗ sau khi được ngâm thấm nhiều lần. Những giọt rượu sẽ mang đến hương vị ngọt ngào, êm dịu cho hộp quà Kavalan này. Đọng lại nơi đầu lưỡi là vị tươi mát của hương cam và quýt.

Gợi ý sử dụng: Nên kết hợp sử dụng khi ăn đồ hải sản. Tỷ lệ pha chế: 1 phần rượu + 5 phần nước + Đá.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Kavalan Single Malt – Gift Box"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu