Kavalan Solist ex – Bourbon Cask – Leather Box

4,800,000

còn 100 hàng

Countries
Taiwan
Volume
1000ml
ABV
58.6%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Taiwan

Volume

1000ml

ABV

58.6%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Whisky

Kavalan ra đời trên trên vùng thảo nguyên xanh giao thoa giữa núi và biển. Đây là nơi có nguồn nước thuần khiết từ núi Tuyết Sơn trăm năm. Những giọt nước trong lành ngọt mát trở thành những giọt Whisky lay động lòng người. Đón nhận những làn gió và hơi nước từ biển Thái Bình Dương, khoảnh khắc giao mùa của khí hậu Nhiệt Đới cùng với việc để những thùng gỗ sồi từ từ hấp thụ những tinh hoa đất trời tự nhiên thơm dịu độc đáo tại vùng sơn hải. Tất cả cùng tạo nên một Kavalan Whisky với hương vị mê hoặc.

Kavalan Solist ex – Bourbon Cask – Leather Box được tạo ra nhờ các chuyên gia pha chế đã lựa chọn thùng Bourbon từ Mỹ, đây là loại thùng gỗ sồi có nguồn gốc từ Mỹ với hương thơm rất đậm. Sau khi chín muồi thì chứa mùi vị tròn đầy và êm dịu, giao thoa giữa mùi thơm từ gỗ, cỏ thơm và hương hoa quả nhiệt đới đặc trưng của Nhà máy Kavalan, tạo thành hương vị đồng đều đa dạng. Rượu whisky Kavalan Solist ex – Bourbon Cask không trải qua quá trình lọc lạnh. Nhờ đó sản phẩm vẫn giữ nguyên hương vị thuần túy xuất chúng.

Màu sắc: Màu vàng đặc trưng của loài cò Bubulcus sinh động, mê hoặc. Đó là một trong những loài động vật hoang dã trong nhà máy rượu của King Car.

Hương vị: Sự giao thoa giữ hương hoa quả nhiệt đới thuần khiết, tươi mới, đậm mùi dừa, cỏ thơm thiên nhiên cùng với vị cay gỗ.

Mùi vị: Sự đồng đều của vị ngọt thiên nhiên, cỏ thơm và hương gỗ sồi. Cảm nhận tròn đầy, êm mượt như tơ lụa.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Kavalan Solist ex – Bourbon Cask – Leather Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu