Kavalan Single Malt

2,750,000

còn 100 hàng

Countries
Taiwan
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Taiwan

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Whisky

Kavalan là nhà máy chưng cất đã đưa rượu whisky Đài Loan lên bản đồ rượu whisky. Nó làm say lòng người dùng trên thế giới từ khi tung ra loại rượu whisky đầu tiên năm 2008. Quá trình chưng cất Kavalan Single Malt là nghệ thuật đầy tinh túy. Với mong muốn làm nên một hương vị độc đáo cho dòng rượu Whisky, người sáng lập nên nhà máy chưng cất rượu Kavalan đã miệt mài trong hành trình dài nhiều năm để tìm ra nơi có nguồn nước tinh khiết, hoàn hảo.

Xứ lạnh Yilan – Taiwan là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến hành trình tìm nơi sản xuất. Nơi đây có dòng nước mùa xuân quanh năm chảy qua núi tuyết, chắt lọc từng giọt nước trong veo của thiên nhiên, đất trời. Kavalan chính là tên của bộ lạc xuất hiện sớm nhất ở Yilan, bộ lạc nổi tiếng với sự chân thành, lòng trung thực và tinh thần nỗ lực bền bỉ. Bằng những đức tính đấy, họ đã biến mảnh đất này trở thành viên ngọc quý giá.

Màu sắc: Kavalan Single Malt có màu hổ phách sống động và đam mê.

Mùi: Phong phú, thanh lịch, quyến rũ của hương hoa, hương trái cây. Với gợi ý về mật ong, trái cây nhiệt đới, lê, vani, dừa và thoảng mùi sô-cô-la.

Vị: Vị của nước ép xoài ngọt với vị cay và ấm áp nhẹ nhàng. Kết thúc trung bình nổi bật với hương vị của cam quýt.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Kavalan Single Malt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu