Kavalan Ex – Bourbon Oak

3,360,000

còn 100 hàng

Countries
Taiwan
Volume
700ml
ABV
46%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Taiwan

Volume

700ml

ABV

46%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Whisky

Kavalan là nhà máy chưng cất đã đưa rượu whisky Đài Loan được xuất hiện trên bản đồ rượu whisky. Nó làm say lòng người dùng trên thế giới từ khi tung ra loại rượu whisky đầu tiên năm 2008. Quá trình chưng cất Kavalan Ex – Bourbon Oak là nghệ thuật đầy tinh túy. Với mong muốn làm nên một hương vị độc đáo cho dòng rượu Whisky, người sáng lập nên nhà máy chưng cất rượu Kavalan đã miệt mài trong hành trình dài nhiều năm để tìm ra nơi có nguồn nước tinh khiết, hoàn hảo.

Xứ lạnh Yilan – Taiwan là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến hành trình tìm nơi sản xuất. Nơi đây có dòng nước mùa xuân quanh năm chảy qua núi tuyết, chắt lọc từng giọt nước trong veo của thiên nhiên, đất trời. Kavalan chính là tên của bộ lạc xuất hiện sớm nhất ở Yilan. Bộ lạc nổi tiếng với sự chân thành, lòng trung thực và tinh thần nỗ lực bền bỉ.

Mùi: Kavalan Ex – Bourbon Oak bắt đầu với một ít hương hoa hồi, quả mọng đen, quế và rất nhiều trái cây. Hương thơm Bourbon rất đẹp, hương vani và sô-cô-la đen bùng nổ tuyệt vời trong mũi

Vị: Ban đầu có vị trái cây rồi xuất hiện vị cay mạnh, thoảng một chút vị của ca cao.

Kết thúc: Dài với vị cay nhẹ, hương gỗ sồi mạnh mẽ hơn và đọng lại trong miệng rất lâu.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Kavalan Ex – Bourbon Oak”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu