Kavalan Solist ex-Bourbon Cask

4,090,000

còn 100 hàng

Countries
Taiwan
Volume
700ml
ABV
58.6%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Taiwan

Volume

700ml

ABV

58.6%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Whisky

Kavalan là nhà chưng cất rượu whisky Đài Loan đã gây ấn tượng với những người dùng rượu trên khắp thế giới kể từ khi họ tung ra loại whisky đầu tiên vào năm 2008. Kavalan Solist ex – Bourbon Cask là một loại rượu whisky mạch nha đơn đa chiều. Phức tạp, thú vị với hương vani, trái cây và dừa nổi bật. Rượu được trưởng thành trong các loại rượu Bourbon cũ của Mỹ, không được lọc lạnh. Do đó nó giữ được hương vị đầy đủ hơn của một loại whisky mạch nha đơn tự nhiên.

Kavalan Solist ex – Bourbon Cask là một trong những loại rượu Kavanlan Whisky nguyên vị. Do nhà pha chế rượu người Mỹ lựa chọn loại thùng gỗ thích hợp tạo nên loại rượu whisky kinh điển mang cốt cách người Bắc Mỹ. Loại rượu này có đặc trưng là nguyên liệu mạch nha thuần túy. Thùng gỗ sồi riêng lẻ, không pha trộn, không tạp chất, không bị biến chất hay đông cứng. Màu sắc hoàn toàn tự nhiên, không pha trộn. Được các chuyên gia rượu đánh giá là có độ ngon thuần khiết.

Màu sắc: màu trắng hơi vàng đầy mê hoặc.

Mùi: hương thơm thanh khiết của trái cây nhiệt đới hòa quyện với hương thơm ngọt ngào từ trái dừa cùng với vị của cỏ cây, gỗ sồi, tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một bản giao hưởng về hương thơm.

Vị: mượt mà êm ái mang hương thơm của tự nhiên trong từng giọt rượu whisky tinh túy.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Kavalan Solist ex-Bourbon Cask”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu