Ciroc Peach

1,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
37.5%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

37.5%

Vodka Types

Flavored Vodka

Được sinh ra từ nhiều thế hệ làm rượu và chưng cất rượu có từ thế kỷ 15, Jean-Sebastien Robicquet – nhà chưng cất bậc thầy của Ciroc có niềm đam mê nghệ thuật chưng cất cháy bỏng. Jean-Sebastien lấy bằng Oenology năm 1988 và bằng Thạc sĩ Luật, Kinh tế và Quản lý ngành Rượu vào năm 1990. Ông đã dùng kỹ năng của mình như một nhà oenologist để tạo ra rượu Ciroc Vodka vào năm 2003.

Không giống như các loại rượu vodka khác, Ciroc được chưng cất từ ​​những trái nho hảo hạng của Pháp. Đây là quá trình lấy cảm hứng từ hơn một thế kỷ chuyên môn làm rượu và nghề thủ công. Chính những trái nho hảo hạng của Pháp và lần chưng cất thứ năm tại Distillerie de Chevanceaux lịch sử ở miền Nam nước Pháp đã mang đến cho Ciroc Peach một hương vị đặc biệt với vị cam quýt tươi đặc biệt.

Ciroc Peach được sản xuất từ Ciroc Ultra Premium Vodka phối trộn với đào và các hương vị tự nhiên. Rượu được đánh giá như là hiện thân của một bản tình ca sống động. Một bản tình ca với những giai điệu đẹp đẽ của quả cà phê và ngọt ngào của mứt berry. Với đam mê và nhiệt huyết mà các nghệ nhân nấu rượu đã tỉ mỉ chăm chút từng giai đoạn. Nhờ vậy mới đảm bảo từng giọt rượu đều mang được vẻ đẹp hoàn hảo cho dòng Vodka hảo hạng. Rượu ra đời như lời cam kết về hương vị, chất lượng hảo hạng và phong cách sống yêu đời.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Ciroc Peach"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu