Ciroc Vodka

12,600,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
6000ml
Nồng Độ
37.5%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

6000ml

Nồng Độ

37.5%

Vodka Types

Plain Vodka

Được sinh ra từ nhiều thế hệ làm rượu và chưng cất rượu có từ thế kỷ 15, Jean-Sebastien Robicquet – nhà chưng cất bậc thầy của Ciroc có niềm đam mê nghệ thuật chưng cất cháy bỏng. Jean-Sebastien lấy bằng Oenology năm 1988 và bằng Thạc sĩ Luật, Kinh tế và Quản lý ngành Rượu vào năm 1990. Ông đã dùng kỹ năng của mình như một nhà oenologist để tạo ra Ciroc Vodka vào năm 2003.

Rượu Ciroc Vodka được sản xuất tại nhà máy Distillerie de Chevanceaux, miền Nam nước Pháp. Đây được coi là loại rượu Vodka “cực kỳ cao cấp” được làm hoàn toàn từ nho Mauzac Blanc thay vì những nguyên liệu truyền thống như ngô, cao lương, lúa mạch, lúa mỳ hay khoai tây. Giống nho này được trồng tại Gaillac, một trong những vùng trồng nho cao và lâu đời nhất tại Pháp.

Quá trình lên men lạnh kéo dài hai tuần để đảm bảo hương vị tốt nhất có thể. Trong khi hầu như các loại rượu khác được chưng cất một lần thì Ciroc được chưng cất 5 lần. Mauzac Blanc chưng cất bốn lần rồi pha trộn với rượu mạnh làm từ nho Ugni Blanc của vùng Cognac. Lần thứ năm diễn ra tại xưởng chưng cất nhỏ, xinh đẹp, nằm sâu trong vùng nông thôn Cognac. Tại đây, Ciroc Vodka được thực sự tạo ra trong nồi đồng chưng cất truyền thống theo phong cách Armagnac. Nồi chưng cất này giúp tạo ra hương vị êm mượt, tinh tế đáng kinh ngạc cho rượu Vodka Ciroc.

Điểm trung bình

5.00

01
( 1 Review )
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Thêm một nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 xếp hạng cho sản phẩm này

  1. 01

    bởi Phạm Viết Chánh

    Bình thường tôi hay mua chai dung tích nhỏ nhưng vì rất thích nó và để tiết kiệm nên tôi đã mua hẳn loại 6000ml này để dành uống dần, rượu rất tươi mát từ màu sắc đến hương vị.

Main Menu