Ciroc Pineapple

1,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
37.5%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

37.5%

Vodka Types

Flavored Vodka

Trong khi rượu vodka Ciroc đã tồn tại hàng thế kỷ nhưng nó vẫn không ngừng phát triển. Không giống như hầu hết các loại rượu vodka khác được làm từ khoai tây, ngô hoặc ngũ cốc. Ciroc được làm bằng nho Pháp từ Distillerie de Chevanceaux lịch sử ở miền Nam nước Pháp. Tên của vodka được lấy từ các từ tiếng Pháp “cime” và “roche,” có nghĩa là đỉnh và đá. Điều này liên quan đến các loại nho được sử dụng để sản xuất Ciroc.

Người sáng lập – Jean-Sebastien Robicquet, có rượu vang trong huyết quản của mình. Vì gia đình ông đã sản xuất rượu vang ở vùng Bordeaux của Pháp trong gần 400 năm. Sau khi trải qua năm lần chưng cất, những gì còn lại là một loại vodka tươi đặc biệt, mịn như lụa trong miệng. Sau đó, Ciroc Pineapple lấy nền rượu vodka nguyên chất đó và truyền vào đó hương vị của dứa tươi với một chút vani tinh tế. Tạo ra một trải nghiệm vị giác khác biệt và thanh lịch một cách kỳ diệu.

Ciroc Pineapple thích hợp để tạo ra các biến thể nhiệt đới, phức tạp của bất kỳ công thức cocktail nào. Vì rượu được làm từ nho nên nó sẽ kết hợp tuyệt vời với bất kỳ sản phẩm nào khác được làm từ nho. Bạn cũng có thể thưởng thức vodka ngon ngọt này trên đá để nó tự tỏa sáng. Nó sẽ kết hợp tốt với pho mát xanh hoặc hải sản nấu chín kỹ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Ciroc Pineapple"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu