Coffee & Pepper Rib Roast (~ 300 – 350g)

350,000

In stock

Coffee & Pepper Rib Roast với nguyên liệu chính là sườn bò, cà phê với muối, hạt tiêu và hạt vani. Đặc biệt, vào những ngày trời se lạnh hay trời vào đông, thưởng thức từng miếng sườn thấm đẫm gia vị, cay cay, mềm ngọt cộng với mùi chát nhẹ của rượu vang đỏ thì còn gì bằng.

Với sườn bò, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như sườn bò hầm rau củ, sườn bò xào chua ngọt, sườn bò nấu đậu… Nhưng đặc biệt nhất phải kể đến là món Coffee & Pepper Rib Roast. Cách làm không cầu kỳ mà ngược lại còn rất đơn giản từ chuẩn bị nguyên liệu đến cách làm. Từng miếng sườn bò được tẩm ướp với cà phê và tiêu cay nồng, đậm đà. Sau đó được nướng lên thơm phức chắc chắn sẽ chinh phục bất kỳ ai.

Coffee & Pepper Rib Roast với nguyên liệu chính là sườn bò, cà phê với muối, hạt tiêu và hạt vani. Món sườn bò nướng này sẽ ngon hơn khi ăn nóng. Để món ăn thêm trọn vị, bạn có thể thưởng thức kèm với 1 ly rượu vang đỏ. Đặc biệt, vào những ngày trời se lạnh hay trời vào đông, thưởng thức từng miếng sườn thấm đẫm gia vị, cay cay, mềm ngọt cộng với mùi chát nhẹ của rượu vang đỏ thì còn gì bằng.

Định lượng: 300 – 350grm/phần

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Coffee & Pepper Rib Roast (~ 300 – 350g)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu