Sốt Chấm White Wine 400g

99,000

In stock

White Wine Sauce được chế biến từ các nguyên liệu cơ bản như rượu vang trắng, rau thơm, kem tươi,… Đây là một loại sốt thơm ngon, có chút béo và dễ dàng kết hợp với các món ăn, đặc biệt là các món Âu như: Cá hồi áp chảo sốt rượu vang trắng, Vẹm New Zealand sốt rượu vang trắng,…

White Wine Sauce được chế biến từ các nguyên liệu cơ bản như rượu vang trắng, rau thơm, kem tươi,… Đây là một loại sốt thơm ngon, có chút béo và dễ dàng kết hợp với các món ăn, đặc biệt là các món Âu như:

  • Cá hồi áp chảo sốt rượu vang trắng: Nếu cá hồi sống chấm mù tạt là món ăn yêu thích của người Nhật thì theo phong cách phương Tây, cá hồi thường cắt nguyên khối để nướng, rán, hoặc áp chảo. Để giữ nguyên hương vị riêng của cá, người ta không tẩm ướp gia vị, hoặc nếu có thì cũng hạn chế tối đa. Nấu cá hồi cũng không để quá chín, vì như vậy thịt cá bị khô và mất vị ngọt. Công đoạn khó nhất của việc nấu cá hồi là pha các loại sốt. Phải làm sao để cá và sốt hòa hợp với nhau, mùi vị không lấn át nhau. Đó cũng chính là ưu điểm của White Wine Sauce trong món ăn này.
  • Vẹm New Zealand sốt rượu vang trắng: Vẹm New Zealand cho thịt thơm ngon và bổ dưỡng. Sự kết hợp này mang đến vị mới lạ đậm phong cách Tây.

Định lượng: 400grm/hộp

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Sốt Chấm White Wine 400g"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu