Saffron Rice 500g

95,000

Còn hàng

Saffron Rice có màu vàng rất hấp dẫn, hương thơm nhẹ nhàng và dễ chịu, giúp kích thích thị giác lẫn vị giác. Nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị nên sử dụng loại cơm này hàng ngày để bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc làn da bạn luôn hồng hào, căng mịn.

Nhụy hoa nghệ tây – Saffron thường được trồng vào mùa hè và thu hoạch vào mùa thu. Để có 1kg nhụy hoa nghệ tây Saffron người ta cần đến 200.000 bông hoa. Nhụy hoa nghệ tây cũng được xem là “vàng đỏ”, đắt hơn nhiều thứ kim loại quý. Mặc dù đắt, nhưng nhụy hoa nghệ tây lại có sức hút đặc biệt vì có tác dụng rất tốt cho việc chăm sóc sức khỏe, dưỡng nhan nên loại gia vị này chưa bao giờ mất đi vị thế của mình. Ngoài pha trà, pha nước uống, Saffron – Thần dược cho giấc ngủ và làn da còn có thể kết đôi với gạo để tạo ra món Saffron Rice vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.

Saffron Rice nghe có vẻ mới lạ nhưng rất phổ biến ở Iran, Ấn Độ, Hy Lạp, Tây Ban Nha,… Khi chín, cơm có màu vàng rất hấp dẫn, hương thơm nhẹ nhàng và dễ chịu. Cơm nghệ tây giúp kích thích thị giác lẫn vị giác, mới lạ mà cả gia đình đều ưa thích. Nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị nên sử dụng loại cơm này hàng ngày để bảo vệ sức khoẻ. Nó còn giúp tăng cường sức đề kháng từ bên trong và chăm sóc làn da bạn luôn hồng hào, căng mịn.

Định lượng: 500grm/phần.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Saffron Rice 500g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu