Spaghetti Bolognaise 200g

120,000

In stock

Spaghetti Bolognaise là loại mì trứ danh có nguồn gốc từ đất nước Italia. Trong ẩm thực Ý, Spaghetti thường được ăn với sốt cà chua với nhiều loại gia vị như: húng, dầu ôliu, thịt hoặc rau… Đôi khi người ta cũng thường rắc thêm một số loại phô mai xay vào để làm tăng hương vị hoặc cũng có thể kết hợp với Minced Beef Sauce.

Spaghetti Bolognaise là loại mì trứ danh có nguồn gốc từ đất nước Italia. Trong ẩm thực Ý, mì Spaghetti thường được ăn với sốt cà chua với nhiều loại gia vị như: húng, dầu ôliu, thịt hoặc rau… Đôi khi người ta cũng thường rắc thêm một số loại phô mai xay vào để làm tăng hương vị. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp với Minced Beef Sauce.

Có rất nhiều cách chế biến mì Ý khác nhau như: mì Ý hải sản, mì Ý xốt kem…Nhưng mì Ý thịt bằm là phổ biến hơn hết. Những sợi mì Ý vừa mềm vừa dai kèm với hỗn hợp sốt cà chua và thịt bò bằm đậm đà, thơm ngon sẽ mang lại cho người thưởng thức cảm giác ngon miệng khó quên. Nhờ có thêm nguyên liệu thịt bò nên món ăn này còn rất giàu dinh dưỡng. Bạn có thể dùng Spaghetti Bolognaise làm bữa sáng mà vẫn đảm bảo cung cấp năng lượng. Vẻ bề ngoài được trang trí tinh tế mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, thú vị khi thưởng thức món ăn theo kiểu Ý.

Mì ý và rượu vang là một sự kết hợp khá kì lạ trong thế giới ẩm thực. Đôi khi 1 ly rượu vang cũng có thể biến bữa tối giản dị bình thường trở nên thanh lịch và đáng nhớ. Còn gì thú vị hơn khi thưởng thức mì ý thịt bằm và rượu vang cùng những người thân yêu. Bật lên những bản nhạc du dương và từ từ thưởng thức. Rượu ngon, thức ăn ngon, những người cùng thưởng thức tuyệt vời, cuộc sống còn gì thú vị hơn nữa.

Định lượng: ~200grm/phần

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Spaghetti Bolognaise 200g"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu