Caesar Salad With Norway Smoked Salmon & Anchovi Dressing

180,000

In stock

Caesar Salad mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Ý. Sở hữu nước sốt thần thánh mang đến hương vị hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn. Kết hợp giữa các hương vị truyền thống mang đặc trưng của nước Ý như phô mai Parmesan, dầu oliu, thịt xông khói và salad Roman,..

Caesar Salad đã quá quen thuộc với những ai yêu món Âu, đặc biệt là các loại salad. Cái tên Caesar Salad luôn bị hiểu lầm là tên của một vị vua La Mã. Nhưng thực chất đây chỉ là tên của người đầu bếp Ý đã sáng tạo ra món ăn nổi tiếng này. Đó cũng chính là lý do vì sao nó mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Ý. Sở hữu nước sốt thần thánh mang đến hương vị hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn. Kết hợp giữa các hương vị truyền thống mang đặc trưng của nước Ý. Gồm các nguyên liệu thường thấy như phô mai Parmesan, dầu oliu, thịt xông khói và salad Roman,..

Món salad này được đặt theo tên của Caesar Cardini – người đầu bếp đã phát minh ra công thức nấu ăn này vào năm 1924. Lúc bấy giờ nhà hàng ông cạn kiệt thức ăn và ông buộc phải nghĩ ra một món gì đó với những nguyên liệu ít ỏi còn lại để phục vụ thực khách. Từ đó, món Caesar Salad đã ra đời và ngày càng được nhiều người yêu thích. Salad Romaine là nguyên liệu đặc trưng làm nên khác biệt của món khai vị này. Nó có tác dụng tuyệt vời đối với việc chống lại mảng bám trong tim, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim. Các nguyên liệu khác như dầu oliu, phô mai Parmesan cũng rất tốt cho da và cơ thể.

Định lượng: 1 phần dành cho 2 người ăn.

Điểm trung bình

5.00

01
( 1 Review )
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Thêm một nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 xếp hạng cho sản phẩm này

  1. 01

    bởi Nguyễn Ngọc Dung

    Tôi thích sự nhẹ nhàng, đây là món không thể thiếu trong bữa ăn của tôi!

Main Menu