Monin Caramel

250,000

In stock

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Liqueur Types
Tonic & Syrups

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Liqueur Types

Tonic & Syrups

Năm 1912, một doanh nhân 19 tuổi tên là Georges Monin bắt đầu bán rượu vang và rượu mạnh. Có thương hiệu với một con ngựa và cỗ xe, chọn khẩu hiệu “Niềm đam mê dành cho chất lượng”. Công ty chưa bao giờ đi lạc khỏi phương châm của người sáng lập. Monin là nhà sản xuất của Pháp và là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về syrup cao cấp. Syrup Monin không chỉ là một giải pháp đồ uống mà còn là cách sống và trải nghiệm thương hiệu đích thực. Mang lại niềm vui và sự thích thú bằng cách chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên tốt nhất theo cách thú vị và sáng tạo nhất.

Caramel, có nghĩa là đường được caramen hoá, được làm bằng cách nấu chảy đường trong nước để tạo ra một chất lỏng dẻo, ngọt, có màu từ be, hổ phách đến nâu sẫm. Được sử dụng như một hương vị duy nhất trong bánh pudding, món tráng miệng, bánh ngọt và bánh quy. Caramel cũng kết hợp tốt với các nguyên liệu khác như trái cây. Không thể bỏ qua, Monin Caramel là một trong những hương vị phổ biến và linh hoạt nhất của dòng sản phẩm Monin. Dùng để tạo ra cà phê ngọt, trà, sô-cô-la, cocktail, vodka hoặc chỉ đơn giản là nhỏ giọt trên kem.

Syrup Monin Caramel có màu hổ phách đậm với ánh vàng đồng. Hương thơm mạnh mẽ với hương caramel cháy rất đặc trưng. Hoàn toàn phù hợp với hương vị trái cây như Monin táo hoặc lê. Cũng có thể kết hợp với Monin Lemon Pie Syrup để có một loại sữa lắc cân bằng hoàn hảo.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Monin Caramel"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu