Monin Peach (Đào)

250,000

In stock

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Liqueur Types
Tonic & Syrups

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Liqueur Types

Tonic & Syrups

Năm 1912, một doanh nhân 19 tuổi tên là Georges Monin bắt đầu bán rượu vang và rượu mạnh có thương hiệu với một con ngựa và cỗ xe, chọn khẩu hiệu “Niềm đam mê dành cho chất lượng”. Công ty chưa bao giờ đi lạc khỏi phương châm của người sáng lập. Monin là nhà sản xuất của Pháp và là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về syrup cao cấp. Nó đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy được các nhân viên pha chế lựa chọn. Siro Monin không chỉ là giải pháp đồ uống mà còn là cách sống, trải nghiệm thương hiệu đích thực. Mang lại thích thú bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên tốt nhất theo cách sáng tạo nhất.

Quả đào được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc, nơi truyền thuyết nói rằng quả đào đã được tiêu thụ bởi những người bất tử, do sự thần bí của loại quả này là mang lại tuổi thọ cho tất cả những ai ăn nó. Mỗi năm, mùa hè báo hiệu sự xuất hiện của những trái đào mọng nước, ngọt ngào. Nhưng việc truyền vào công thức nấu ăn của bạn hương vị ngọt ngào, không lẫn vào đâu được và màu vàng đậm đà của đào sẽ không phải kết thúc khi những ngày dài của mùa hè kết thúc khi bạn sở hữu Monin Peach.

Monin Peach có màu cam vàng nhạt, rực rỡ. Hương vị phong phú đặc biệt và hương thơm lâu. Hãy kết hợp đào với cam, bạn sẽ thực sự thích thú với buổi chiều mùa hè cùng ly cocktail.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Monin Peach (Đào)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu