Havana Club Anejo 3 Anos

450,000

In stock

Quốc Gia
Cuba
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Cuba

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Rượu rum là một phần thiết yếu văn hóa Cuba và Havana Club là đại diện cho di sản này. Được định hình bởi khí hậu, địa lý, lịch sử và con người của đất nước. Rượu được sản xuất bởi Maestros del Ron Cubano theo phương pháp làm rượu rum truyền thống. Chính những nguyên liệu độc đáo mà thiên nhiên mang lại: mía, đất đai màu mỡ, khí hậu nhiệt đới đã mang đến cho Cuba biệt danh “đảo rượu rum”. Từ những người thu hoạch cho đến nhà sản xuất rượu rum bậc thầy, tất cả đều được thúc đẩy bởi niềm đam mê và truyền thống.

“Thật khó để tưởng tượng có một loại rượu rum trắng khác có độ mạnh, sự phức hợp mùi hương và hương vị như Havana Club 3 Anos.” – Juan Carlos Gonzalez – bậc thầy đầu tiên về Rum của Cuba. 100% được làm và ủ ở Cuba từ mật mía địa phương. Rượu kết hợp hương vị tươi xanh của mía với hương trái cây của rượu rum Caribe. Mỗi loại ủ tối thiểu 3 năm trong thùng gỗ sồi trắng. Nó như quán rượu rum dành cho người yêu thích cocktail và tìm kiếm Mojitos cũng như Daiquiris chính thống.

Sự tươi mới từ quá trình chưng cất liên tục mật mía và đặc tính từ quá trình già hóa tạo nên một Havana Club 3 có màu vàng rơm nhạt cho thấy chính xác tuổi của rượu. Rượu như bó hoa đầy đủ hương thơm mượt mà, với gợi ý của gỗ sồi, mật đường và mía. Kết hợp hương trái cây ngọt ngào mang lại sự phức tạp và hương vị đậm đà. Nhẹ nhàng với một chút hương cam chanh, hương khói, vani và sô-cô-la.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Havana Club Anejo 3 Anos"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu