Havana Club Anejo 7 Anos

850,000

In stock

Quốc Gia
Cuba
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Cuba

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Rượu rum là một phần thiết yếu văn hóa Cuba và Havana Club là đại diện cho di sản này. Được định hình bởi khí hậu, địa lý, lịch sử và con người của đất nước. Rượu sản xuất bởi Maestros del Ron Cubano theo phương pháp làm rượu rum truyền thống. Chính những nguyên liệu độc đáo mà thiên nhiên cung cấp: mía, đất đai màu mỡ, khí hậu nhiệt đới hoàn hảo đã mang đến cho Cuba biệt danh “đảo rượu rum”. Từ những người thu hoạch và các đội trong nhà máy cho đến nhà sản xuất bậc thầy, tất cả đều được thúc đẩy bởi niềm đam mê và truyền thống.

Havana Club 7 chỉ chọn mía chất lượng cao nhất trên các đồn điền ở Cuba. Quá trình lên men và nguyên liệu được đảm bảo với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Rượu trưởng thành từ những thùng gỗ sồi đặc biệt trong 7 năm. Một thùng nhỏ làm bão hòa tannin và thùng gỗ sồi trắng Mỹ tạo nên vị khói đặc trưng. Mỗi mùa, một phần rượu rum mới được đưa trở lại thùng để từ từ già đi. Chúng được trưởng thành thêm vài năm nhằm dùng cho việc sản xuất trong tương lai.

Havana Club 7 có màu đất nung. Rượu mang theo nốt hương mãnh liệt của thuốc lá, trái cây nhiệt đới ngọt ngào, mật mía, gia vị và vani từ quá trình lão hóa liên tục. Bắt đầu một ngụm nhỏ mang lại cảm giác êm ái, mượt mà dẫn lối đến một hương vị cân bằng nhưng rất phức hợp và tinh tế của cacao, vani, mía, hạt dẻ và caramen hương trái cây nhiệt đới, kết hợp bởi gỗ sồi mịn và gia vị đậm đà.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Havana Club Anejo 7 Anos"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu